Ngân Hàng

Tên đăng nhập App MB Bank thường là gì?

Sử dụng App MB Bank giúp khách hàng thuận tiện hơn trong mọi giao dịch, mà không cần phải trực tiếp tới ngân hàng. Vậy bạn đã biết tên đăng nhập App MB Bank thường là gì và cách sử dụng như thế nào chưa? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn qua bài viết sau. 

Tên đăng nhập App MB Bank 

App MB Bank là ứng dụng được sử dụng trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng do ngân hàng Quân đội MBBank cung cấp. Mục đích của ứng dụng này là mang tới sự thuận tiện cho khách hàng có thể áp dụng ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải tới trực tiếp quầy giao dịch. 

tên đăng nhập app mb bank

Sử dụng App MBBank khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tính năng hấp dẫn như: 

 • Chuyển khoản miễn phí: Khách hàng có thể chuyển khoản tới số tài khoản trong hệ thống của ngân hàng MB hoặc số điện thoại, tới ATM được miễn phí trọn đời. 
 • Mở tài khoản online: Các bước thực hiện khi mở tài khoản trực tuyến tại ngân hàng MB Bank vô cùng đơn giản, khách hàng không cần phải tới quầy giao dịch. 
 • Dễ dàng quản lý thông tin tài khoản: Kiểm tra danh sách tài khoản, số dư, hạn mức và lịch sử giao dịch. 
 • Vay tiền online: Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng tiền, với App MB Bank khách hàng có thể sử dụng tính năng “vay siêu nhanh” từ tài khoản lương. Hạn mức lên tới 100 triệu đồng. 
 • Thanh toán tự động 1 lần: Có thể thanh toán di động trả sau, điện, nước… 
 • Gửi tiết kiệm online: Khách hàng có thể mở tài khoản hoặc tất toán đơn giản mà không cần tới quầy giao dịch.
 • Được bảo mật thông tin: App MB Bank sử dụng Digital OTP để bảo mật an toàn hoặc đăng nhập bằng vân tay, FaceID. 

Ngoài ra, với App MB Bank khách hàng có thể rút tiền, đặt khách sạn, vé máy bay, chứng khoán hoặc theo dõi những thông tin khuyến mãi khác từ ngân hàng MB Bank.  

Tên App MB Bank không phải là số tài khoản ngân hàng. Tên đăng nhập sẽ được ngân hàng cung cấp khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của ngân hàng Quân đội. Một số lưu ý khi sử dụng tên đăng nhập App MB Bank:

 • Tên đăng nhập App MB Bank chỉ được cấp 1 lần và không được thay đổi.
 • Tên đăng nhập App MB Bank rất quan trọng, nếu bạn nhập không đúng sẽ không thể thực hiện được các giao dịch như nạp thẻ, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…
 • Nếu nhập sai hoặc không đúng tên App MB Bank hệ thống sẽ báo đỏ.
 • Nếu khách hàng nhập sai quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản. 

Tên đăng nhập MB Bank thường là gì? Tên đăng nhập thường là họ và tên của chủ tài khoản, viết liền không dấu. Lưu ý, tên đăng nhập App MB Bank không được kèm theo bất kỳ ký tự nào. Một số ví dụ về tên đăng nhập App MBBank các bạn có thể tham khảo: DoThiHa hoặc DaoPhuongAnh, NguyenThuyDung… 

Về mật khẩu, để tăng tính bảo mật bạn nên chọn mật khẩu vừa có cả chữ (thường, Hoa), số và ký tự. Ví dụ: Phuong@14590.

tên đăng nhập mbbank thường là gì

Quên tên/mật khẩu đăng nhập và mật khẩu App MB Bank phải làm gì? 

Trong trường hợp quên tên đăng nhập khi sử dụng App MB Bank, để lấy lại tên và mật khẩu bạn cần thực hiện như sau: 

Cách 1: Truy cập website của ngân hàng Quân đội MBBank, sau đó chọn tính năng “quên mật khẩu”. Với cách này bạn sẽ nhập địa chỉ email của mình đã đăng ký trước đó để ngân hàng gửi tên và mật khẩu mới. 

Cách 2: Bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng tới trực tiếp ngân hàng Quân đội MB để được cấp lại tên và mật khẩu mới. 

Khi được cấp lại tên và mật khẩu mới, bạn cần thay đổi ngay. Lưu ý, mật khẩu cần đủ 7 ký tự trở nên và nên tránh chọn những số dễ nhớ như ngày sinh, năm sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thay mật khẩu định kỳ để đảm bảo an toàn, đặc biệt là khi tài khoản bị lộ. 

tên đăng nhập mbbank thường là gì

Những lưu ý khi sử dụng App MB Bank 

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng App ABBank an toàn bạn cần nắm rõ:

 • Khách hàng không được cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu hoặc mã OTP (mật khẩu dùng 1 lần) cho bất kỳ ai dưới mọi hình thức. 
 • Tuyệt đối không được truy cập vào bất kỳ đường link lạ nào để đăng nhập. 
 • Không nên đăng nhập App bằng điện thoại của người khác.

Cùng tham khảo thêm những thông tin khác về các dịch vụ tại ngân hàng MB Bank:

Đó là những thông tin về tên đăng nhập App MB Bank và cách lấy lại tên, mật khẩu khi quên. Hy vọng, sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất khi sử dụng dịch vụ App MBBank. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button