Ngân Hàng

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu app MB Bank

Đổi mật khẩu App MB Bank giúp bảo mật an toàn cho tài khoản của bạn, tuy nhiên bạn vẫn chưa nắm rõ các thao tác thực hiện. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện một cách đơn giản nhất. 

Tìm hiểu về App MB Bank

App MB Bank là ứng dụng điện tử của ngân hàng Quân đội MB được thực hiện trên điện thoại thông minh. Sử dụng App ngân hàng MB khách hàng sẽ được thực hiện các giao dịch điện tử một cách thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng App MB Bank được cài đặt trên hệ điều hành iOS và Android. Mọi tính năng mới nhất sẽ được nâng cấp và cập nhật về điện thoại của bạn. 

đổi mật khẩu app mb bank

Cách đổi mật khẩu App MB Bank

Trong trường hợp bị lộ mật khẩu hoặc muốn đảm bảo an toàn, bạn có thể thay đổi pass cho App MBBank của mình. Cách đổi mật khẩu App MB Bank được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập App MB Bank. 

Bước 2: Chọn “Quên mật khẩu” ((Forgot password).

Bước 3: Khi đó hệ thống tại ngân hàng MB Bank sẽ tự động cài đặt lại mật khẩu của bạn và gửi thông tin mật khẩu mới về địa chỉ email mà bạn đã cung cấp trước đó. 

Bước 4: Cuối cùng bạn cần nhập mật khẩu mới và kích hoạt ứng dụng là hoàn thành xong đổi mật khẩu ngân hàng MB Bank. 

Sau khi đổi mật khẩu App MB Bank, bạn cũng cần nắm rõ những thông tin dưới đây để sử dụng tài khoản một cách an toàn: 

 • Nên đặt mật khẩu có đủ độ mạnh, gồm tối thiểu 8 – 12 ký tự, gồm chữ viết hoa, số và ký tự đặc biệt. 
 • Đổi mật khẩu App MB Bank 3 lần/tháng để đảm bảo an toàn. 
 • Không nên lưu mật khẩu vào máy tính hay điện thoại của người khác. 
 • Nên thoát đăng nhập sau khi không sử dụng để đảm bảo an toàn. 
 • Trong quá trình sử dụng, nếu thấy có bất kỳ thông tin bất thường về tài khoản, hay liên hệ tới dịch vụ khách hàng MB247 để được khóa thẻ. 
 • Nâng cấp phiên bản mới nhất của App MBBank để trình duyệt mà bạn đang sử dụng được đảm bảo an toàn. 
 • Thường xuyên dùng phần mềm diệt virus để chống các thiết bị độc đăng nhập eMB. 
đổi mật khẩu app mb bank

Có thể bạn quan tâm:

Những tính năng nổi bật khi sử dụng App MB Bank

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng App MB Bank:

 • Lãi suất gửi tiết kiệm online hấp dẫn hơn gửi trực tiếp tại quầy giao dịch. 
 • Được lập nhiều tài khoản tiết kiệm đơn giản qua online.
 • Dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản về: Số dư tài khoản thẻ, các khoản thế chấp, dư nợ khoản vay, khoản tiết kiệm. 
 • Mọi thông tin bảo mật sẽ được gửi trực tiếp về điện thoại sau khi xác nhận thông tin giao dịch. 
 • Được thanh toán hóa đơn vé máy bay, tiền điện, nước… đơn giản. Ngoài ra, sử dụng App MB Bank khách hàng còn được thanh toán internet, điện, nước, cước điện thoại cố định, không dây. 
 • Có thể mở thẻ liên kết VinID MB Visa để thực hiện nhiều giao dịch với ưu đãi hấp dẫn. Khi thanh toán bằng thẻ liên kết VinID MB Visa bạn sẽ được hoàn 30% hóa đơn. Bên cạnh đó, còn có cơ hội trúng giải săn ong vàng trên App MB Bank trị giá tới 300 triệu đồng. 
 • Dễ dàng giao dịch các thông tin về khoản vay online mà không cần phải ra ngân hàng. 
Những tính năng nổi bật khi sử dụng App MB Bank

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng App MB Bank

Sau khi thực hiện cách đổi mật khẩu App MB Bank, bạn cũng nên tham khảo những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng như: 

MB Bank có thực hiện giao dịch chuyển tiền vào ngày cuối tuần, ngày lễ không? Câu trả lời là có, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền vào bất kỳ ngày nào trong tuần, kể cả lễ Tết. Bạn có thể chuyển tiền qua số điện thoại, qua tài khoản, chuyển tiền vào thẻ trả trước hay chuyển tiền trả thẻ tín dụng. 

Sử dụng App MB Bank làm sao để tắt hoặc mở các tính năng ở màn hình? Để thực hiện bạn cần đăng nhập App MB Bank của ngân hàng Quân đội sau đó chọn mục tiện ích -> cài đặt tiện ích và tùy chọn bật tắt theo nhu cầu sử dụng. 

Cần làm gì khi quên mật khẩu hoặc không đăng nhập được App MB Bank? Trong trường hợp này bạn hoàn toàn yên tâm, vì MB Bank có tính năng lấy lại mật khẩu cực đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản sẽ thấy trên màn hình có dòng chữ “quên mật khẩu”, lúc này bạn chỉ cần thực hiện các thao tác hướng dẫn là có thể khôi phục được tài khoản. 

Có thể khóa thẻ từ App MB Bank được không? Khách hàng hoàn toàn có thể khóa thẻ qua ứng dụng của MB Bank. Để khóa thẻ, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng, sau đó chọn dịch vụ thẻ và chọn mở hoặc khóa thẻ. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình điện thoại là được.  

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đổi mật khẩu App MB Bank trên điện thoại đơn giản và dễ dàng. Hy vọng, với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button