Ngân Hàng

Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank

Việc khách hàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống ngân hàng Agribank sẽ luôn có thông tin ở lại. Khi đó khách hàng khi cần thiết có thể kiểm tra lại các giao dịch mình đã thực hiện là gì. Hơn thế nhiều người thắc mắc về cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank làm sao. Bài viết này sẽ có giải đáp chi tiết điều bạn quan tâm nhé.

Lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank là gì? Vì sao phải kiểm tra?

Ngân hàng Agribank thực hiện cung cấp nhiều giao dịch tài chính khác nhau cho khách hàng. Để đảm bảo tính chính xác nên hệ thống thường sẽ lưu lại các thông tin giao dịch thực hiện để khi có việc cần đối chiếu lại nhanh chóng. Cũng vì thế mà khách hàng có thể kiểm tra được các giao dịch ngay tại nhà một cách chi tiết. Nhiều người cũng thắc mắc cả về cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank.

cách xóa lịch sử giao dịch agribank
Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank giúp cho khách hàng kiểm soát được cụ thể biến động số dư trong tài khoản. Nếu trường hợp gửi tiền nhầm thì có thông tin đã gửi bao nhiêu tiền vào số tài khoản nào để nhờ ngân hàng hỗ trợ lấy lại. Đồng thời với nhiều người chi tiêu quá độ thì việc kiểm tra lịch sử giao dịch sẽ biết chính xác số tiền mình chi để điều chỉnh lại.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank còn gọi là sao kê tài khoản tức là dịch vụ mà cung cấp cho khách hàng thông tin các giao dịch thực hiện và biến động số dư chi tiết, chi phí dịch vụ hàng tháng, các hoạt động giao dịch trực tuyến cụ thể. 

Sau đây là các cách kiểm tra lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank:

Kiểm tra giao dịch tại chi nhánh Agribank

Hình thức truyền thống này là khách hàng sẽ tới chi nhánh ngân hàng Agribank trực tiếp để nhờ cán bộ kiểm tra thông tin tài khoản và các giao dịch trong thời gian gần nhất. Bản sao kê có dấu mộc sử dụng cho thủ tục hành chính. Khách hàng nhớ mang theo CMND.hộ chiếu và thẻ ngân hàng tới để cán bộ kiểm tra.

Chi phí thực hiện dịch vụ sao kê tài khoản này phụ thuộc vào lượng thông tin ngân hàng cung cấp. Theo quy định từ ngân hàng thì nếu xác nhận số dư tài khoản tiền gửi, tài khoản tiền vay thì chi phí sao kê là 20.000 – 50.0000đ/bản tiếng Việt, các bản tiếp sẽ có giá 10.000đ/bản. Bản sao kê thông tin các giao dịch có dấu mộc bằng tiếng Anh thì giá là 50.000 – 100.000đ/bản, giá các bản tiếp theo là 20.000đ/bản. 

Với khách hàng là cá nhân thì sẽ được cấp miễn phí bản sao kê theo định kỳ và với sao kê giao dịch trong 1 năm thì phí sẽ là 10.000đ/bản, trên 1 năm thì phí là 50.000đ/bản.

Ngày sao kê là ngày cố định để ngân hàng tiến hành sao kê hàng tháng ngay trên hệ thống. Việc sao kê sẽ tiến hành vào ngày mùng 10 hàng tháng cho thẻ visa và ngày 20 hàng tháng với thẻ MasterCard hoặc JCB. Vào ngày sao kê rơi vào ngày nghỉ, lễ tết thì sao kê sẽ tiến hành vào ngày tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank bằng internet banking

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ  internet banking kiểm tra lịch sử giao dịch nhanh chóng. Bạn sẽ truy cập vào trong website ứng dụng của ngân hàng tại ibank.agribank.com.vn.

Bạn vào trong hệ thống thì tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Trên menu hệ thống dịch vụ chọn “Giao dịch”

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào phần “Thông tin tài khoản”

Bước 3: Tiếp tới thì bạn chọn “Vấn tin tài khoản” sẽ xem thông tin được 05 giao dịch gần nhất thực hiện.

Kiểm tra bằng Agribank E-mobile banking

Để sử dụng thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ Agribank E-mobile banking trước đó rồi tiến hành đăng nhập vào hệ thống kiểm tra lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào ở đâu. Bạn cần có điện thoại kết nối mạng internet rồi làm theo các bước sau:

cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng agribank
Kiểm tra lịch sử giao dịch bằng Agribank E-mobile banking

Bước 1: Tại menu hệ thống dịch vụ bạn chọn “Dịch vụ”

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Vấn tin tài khoản” sẽ xem được thông tin 05 giao dịch gần nhất mình thực hiện.

Xóa lịch sử giao dịch Agribank được không?

Nhiều khách hàng quan tâm tới việc kiểm tra xong lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank rồi thì có thể có cách xóa lịch sử giao dịch Agribank được không. Thực tế thì việc kiểm tra có thể tiến hành bằng nhiều cách, khách hàng có thể làm tại nhà qua các ứng dụng online hay ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để cán bộ hỗ trợ.

Khách hàng không thể yêu cầu giao dịch viên xóa lịch sử giao dịch
Khách hàng không thể yêu cầu giao dịch viên xóa lịch sử giao dịch

Tuy nhiên theo chia sẻ từ cán bộ ngân hàng Agribank thì hiện tại khách hàng không thể yêu cầu giao dịch viên sửa chữa, bổ sung hay xóa lịch sử giao dịch trên hệ thống ngân hàng. Các thông tin về giao dịch sẽ luôn hiển thị cho tới khi hệ thống ngân hàng tự xóa đi vì lý do nào đó cần thiết. Để đảm bảo cho việc kiểm tra thông tin và kiểm soát tài khoản.

Đương nhiên khách hàng có thể an tâm rằng tài khoản chính chủ của khách hàng cũng như lịch sử giao dịch chỉ có bạn biết được và yêu cầu sao kê. Người lạ không có liên quan thì không có cách nào biết được lịch sử giao dịch hay sao kê tài khoản ngân hàng của bạn, điều này đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân từ ngân hàng.

Như vậy có nghĩa là không có cách lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank để chia sẻ cho bạn. Nếu bạn muốn không cho người lại biết số tài khoản hay giao dịch thì xóa các tin nhắn SMS banking gửi về điện thoại nhé. Còn trên hệ thống thì không có cách nào cả.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã sáng tỏ được việc không có cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank. Nếu bạn cần kiểm tra lịch sử giao dịch thì thực hiện theo các cách được chia sẻ ở bên trên thôi nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page