Ngân Hàng

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank Ipay bị khóa

Dịch vụ Vietinbank Ipay cực kỳ tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng giao dịch tài chính. Nhưng trong lúc sử dụng vẫn có thể bị khóa tài khoản như thường, lúc khóa thì chủ thẻ sẽ không thể thực hiện chuyển tiền, nhận tiền hay các tính năng khác. Nếu bạn đang lấn cấn vấn đề này thì hãy tham khảo ngay cách mở khóa tài khoản Vietinbank Ipay bị khóa.

Tài Khoản Vietinbank ipay là gì?

Dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank ipay mang tới khách hàng nhiều tiện ích hiện đại giúp nhanh chóng gửi tiền – thanh toán hóa đơn – mua vé máy bay,…Vô vàn tiện ích chỉ cần ngồi lướt điện thoại có kết nối internet đăng nhập hệ thống là xong. Không cần phải ra ngân hàng mất thời gian mà lại giao dịch chính xác, bảo mật nữa.

Tài khoản Vietinbank ipay mang tính cá nhân sử dụng nên người ngoài sẽ không biết nếu chủ không cung cấp. Tài khoản này được mở cho khách hàng khi đã có tài khoản ngân hàng Vietinbank. Khi mở thì khách hàng vui lòng tới ngân hàng đăng ký mở tài khoản Vietinbank ipay nhanh chóng. 

vietinbank ipay bị khoá
Mở tài khoản Vietinbank ipay bị khóa

Tài khoản này sẽ có số tiền nhất định để người sử dụng tiện cho việc rút ra giao dịch trực tuyến đơn giản. Phí duy trì dịch vụ sử dụng hàng tháng trên điện thoại là 8.800 đồng/ tháng. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu hàng tháng.

Các lý do khiến tài khoản Vietinbank ipay bị khóa

Không phải lúc nào tài khoản Vietinbank ipay đều mở để sử dụng, nếu sử dụng không cẩn thận sẽ bị khóa lại. Khi khóa thì chủ thẻ sẽ không thể thực hiện việc luân chuyển tiền trong tài khoản. 

Tài khoản Vietinbank Ipay bị khóa tức là khi sử dụng đã bị lỗi và ngân hàng Vietinbank tiến hành khóa tài khoản lại. Tránh việc có kẻ lạ truy cập trái phép đột nhập tài khoản lấy cắp tiền hay thực hiện hành vi sai trái. Bạn cần phải phân biệt tình trạng này với việc không đăng nhập được vào tài khoản Vietinbank Ipay do nhập sai mật khẩu, lỗi hệ thống, lỗi mạng. 

cách mở tài khoản ipay bị khoá
Tài khoản Ipay Vietinbank bị khóa

Nguyên nhân khiến cho tài khoản Ipay Vietinbank bị khóa là vì người dùng đã sử dụng tài khoản trái quy định hoặc ngân hàng khóa thẻ vì vấn đề nợ tiền ngân hàng không trả,…Đối với các vấn đề này thì khách hàng phải giải quyết được vấn đề của mình với ngân hàng rồi liên hệ mở tài khoản sử dụng sau. Sau đó tài khoản tự động khóa lại để không mở được tài khoản sử dụng nữa.

Trường hợp khác là khi chủ tài khoản phát hiện tài khoản của mình liên tục báo bị trừ tiền vào điện thoại dưới dạng tin nhắn nhưng không phải mình rút. Do đó, nghi ngờ có người lạ lấy cắp thẻ và xâm nhập thẻ để rút tiền. Chủ tài khoản gọi điện lên ngân hàng nhờ khóa lại tài khoản ngay tức khắc tránh bị kẻ lạ tiếp tục rút thêm tiền. 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách mở tài khoản lại Vietinbank ipay

Tài khoản  ipay Vietinbank bị khóa nghĩa là người dùng vẫn có thể mở lại để sử dụng chứ không phải bị xóa vĩnh viễn. Do đó, trong phần này taichinhkinhdoanh.net sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản ipay bị khoá nhé

Tới trực tiếp ngân hàng để lấy lại tài khoản

Nếu bạn sinh sống hoặc làm việc gần ngân hàng Vietinbank thì có thể dành chút thời gian vào giờ hành chính qua nhờ cán bộ mở lại tài khoản Vietinbank Ipay bị khóa. Khi đi thì bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước bản gốc để ngân hàng xác nhận thông minh lấy lại tài khoản bị khóa nhanh chóng. 

Tới trực tiếp ngân hàng để mở lại tài khoản Vietinbank ipay
Tới trực tiếp ngân hàng để mở lại tài khoản Vietinbank ipay

Sau khi mở tài khoản thì ngân hàng sẽ gửi lại cho bạn thông tin đăng nhập mới thì bạn nhớ lưu lại kỹ để sử dụng. Và bạn nhớ không được lặp lại lỗi bị khóa tài khoản như lần trước nữa nhé.

Mở lại tài khoản qua website của ngân hàng Vietinbank

Một cách thức mở lại tài khoản Vietinbank Ipay tiện lợi là dùng mạng internet xử lý nhanh chóng:  

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Vietinbank

Bước 2: Ở phần giao diện ứng dụng thì bạn sẽ lựa chọn vào chỗ “Quên mật khẩu” ngay phía bên dưới phần “Đăng nhập”

Bước 3: Bạn điền hết các thông tin theo yêu cầu hiện ra trong ô để lấy được thông tin đăng nhập Tài khoản Vietinbank ipay bị khóa.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác thực thông tin qua số điện thoại rồi gửi lại cho bạn thông tin mới của ứng dụng qua Email.

Bước 5: Sau cùng thì bạn đăng nhập vào trong hệ thống với thông tin mới được cung cấp. 

Bạn nên ghi nhớ lại tài khoản đăng nhập này cẩn thận hoặc tốt hơn hết nên ghi chú ở một nơi nào đó mà khi quên tiện mở ra truy cập lại đỡ mất công và thời gian. Bạn nhớ đảm bảo thông tin này bảo mật nhé.

Chú ý là khi bạn sử dụng tài khoản Vietinbank Ipay này thì nhớ dùng trên điện thoại của mình. Không đăng nhập trên điện thoại người khác mà quên không thoát tài khoản thì người ta có thể sử dụng để rút tiền của bạn mà bạn không kiểm soát được. Tài khoản này chứa tiền bạn gửi nên bạn cần phải biết sử dụng đúng cách nhé.

Hiện nay việc sử dụng ứng dụng Vietinbank Ipay ngày càng dễ dàng và thân thiện hơn. Mọi người cũng được các cán bộ ngân hàng hướng dẫn sử dụng đúng cách, nếu có lỗi Vietinbank Ipay bị khóa thì có nhiều cách khắc phục nhanh chóng nên không có gì đáng lo. Các thiết bị điện tử hiện đại sẽ giúp ích cho cuộc sống tốt hơn nếu dùng đúng cách nên bạn đừng bỏ qua chúng rất đáng tiếc đấy.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button