Ngân Hàng

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng ACB

Hiện nay khi công nghệ điện tử phát triển mạnh mẽ thì ứng dụng vào trong các hoạt động của ngân hàng mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Cụ thể là ứng dụng zalopay với nhiều tính năng thông minh vượt trội, nếu liên kết với tài khoản ngân hàng thì việc thanh toán càng tiện hơn. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cách liên kết Zalopay với ngân hàng ACB.

Zalopay là gì?

Zalopay là ví điện tử được tích hợp trên điện thoại di động thông minh cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích thông minh. Khi đó khách hàng có thể sử dụng tiền nạp vào ví điện tử để thanh toán cho hoạt động mua sắm, thanh toán vé đi xem phim, mua vé máy bay hay đơn giản như thanh toán hóa đơn sinh hoạt,…

Với đồng tiền có trong ví sẽ được dịch chuyển online mà khách hàng không phải trả tiền mặt trực tiếp. Người dùng có thể giao dịch tiền ở bất cứ nơi đâu, kể cả khi ở nhà trả tiền mua hàng ở tít nơi xa qua dịch vụ điện tử trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng.

Tài Chính Kinh Doanh

Sử dụng zalopay tiện ích sử dụng nhiều cho khách hàng

Khách hàng thanh toán tiền mua sắm bằng cách quét QR code, chỉ vài phút sau là bên kia nhận được tiền gửi. Ví Zalopay được đảm bảo an toàn bởi nhà nước nên mọi người yên tâm sử dụng, dịch vụ được cấp phép hoạt động hợp pháp, công khai.

Liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng ACB cần chuẩn bị gì?

Khách hàng có nhu cầu liên kết ví điện tử zalopay với tài khoản ngân hàng ACB thì phải đáp ứng được những điều kiện nhất định. Nếu không có được điều kiện cần thiết thì bạn sẽ không sử dụng được liên kết nhé.

Cụ thể các điều kiện để liên kết như sau:

  • Tài khoản ngân hàng ACB của khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ internet banking ACB
  • Số điện thoại sử dụng đăng ký ví điện tử Zalopay phải trùng với số đăng ký internet banking ACB trước đó
  • Trong tài khoản ngân hàng ACB của khách hàng phải còn tối thiểu 60.000đ để sử dụng các giao dịch tài chính
  • Tài khoản ngân hàng ACB này của khách hàng chưa từng liên kết với ví điện tử zalopay nào trước đó cả.

Có nên liên kết Zalo pay với ngân hàng ACB không?

Với việc phát triển công nghệ số ứng dụng vào các giao dịch thanh toán, chức năng liên kết với ngân hàng của ví zalopay sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc giao dịch. Zalopay liên kết với hệ thống ngân hàng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nạp/rút tiền một cách nhanh chóng, hạn chế được thời gian chờ đợi thủ tục tại quầy giao dịch.

Tài Chính Kinh Doanh

Liên kết zalopay với tài khoản ngân hàng ACB

Thủ tục thanh toán các hóa đơn online cũng vo cùng đơn giản với độ bảo mật thông tin cao, người dùng khi thanh toán trực tuyến sẽ được hưởng nhiều ưu đãi theo chính sách của từng ngân hàng. Bằng cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết với Zalo, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua sắm, áp dụng nhiều chính sách giảm giá, hoàn tiền sau thanh toán vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thủ tục liên kết dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được, cùng chế độ bảo mật 2 lớp của Zalopay giúp người dùng hạn chế xảy ra rủi ro lộ thông tin thẻ, thất thoát tiền bạc. Nhiều ngân hàng hỗ trợ liên kết với ví, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, liên kết Zalopay với ngân hàng là việc cần thiết và nên thực hiện để nâng cao tiện lợi khi thanh toán.

Hướng dẫn liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng ACB

Khách hàng muốn thực hiện liên kết Zalopay với ngân hàng ACB thì cần phải biết cách thực hiện các thao tác chính xác theo quy định. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì theo dõi phần thông tin này của taichinhkinhdoanh.net nhé

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Zalopay được cài đặt trên điện thoại cá nhân. Bạn tìm về giao diện có . biểu tượng “Ngân hàng”.

Bước 2: Bước tiếp theo thì bạn sẽ chọn vào phần “Thêm liên kết” và lựa chọn biểu tượng ngân hàng định liên kết thì bạn chọn ngân hàng Á Châu nhé.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng chi tiết chính xác, đầy đủ. Nhập xong thông tin thì bạn đọc lại một lượt để tránh sai sót cập nhập nhé.

Bước 4: Bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản Internet Banking ACB. Bạn hãy đăng nhập vào rồi chuyển hướng sang giao diện nhập thêm các thông tin liên kết tài khoản zalopay.

Bước 5: Bạn sẽ nhấn vào “Chọn ví điện tử > Zalopay” và tiến hành nhập mã xác nhận hoàn tất quá trình liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử.

Tài Chính Kinh Doanh

Hướng dẫn liên kết zalopay với tài khoản ngân hàng ACB

Bước 6: Hệ thống yêu cầu người dùng nhập mã xác nhận OTP được gửi về số điện thoại cá nhân đăng ký internet banking. Bạn lấy được mã xác thực thì nhập nhanh chóng vào ô trống, xác nhận là xong quy trình liên kết zalopay với ACB.

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng ACB thực ra không hề phức tạp đâu, bạn chỉ cần dành cho chục phút đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện theo từng bước là được. Nếu trong khi cài đặt và sử dụng có trục trặc thì bạn gọi tới số tổng đài của ngân hàng ACB sẽ được giải đáp chi tiết nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button