Ngân Hàng

Cách đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank Ipay

Dịch vụ Vietinbank Ipay giúp ích cho khách hàng thuận tiện thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khách hàng cần đăng ký số điện thoại liên kết ứng dụng để có biến động số dư tài khoản thì báo nhanh chóng về điện thoại cho chủ nhân biết. Vậy nên bài viết này chúng ta nhanh chóng tìm cách đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank Ipay.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VietinBank iPay

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử thông dụng mà ngân hàng Vietinbank cung cấp cho khách hàng tiện chuyển tiền cùng các việc giao dịch ngân hàng trực tuyến khác. Từ đó khách hàng chỉ cần mở ứng dụng là thực hiện được hàng loạt các tính năng tiện ích như xem thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nạp thẻ điện thoại,…

đổi số điện thoại trên vietinbank ipay
Ứng dụng iPay VietinBank của ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng có quy định đối tượng sử dụng ứng dụng iPay VietinBank:

  • Đối tượng là khách hàng có tài khoản E-Partner và tiền gửi thanh toán (CA) mở tại VietinBank
  • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ IPay Vietinbank
  • Khách hàng phải chấp nhận mọi điều kiện sử dụng của VietinBank hợp pháp.

Cách đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay

Bước 1: Người dùng có nhu cầu thì có thể tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietinbank để nhờ cán bộ hỗ trợ đăng ký mở dịch vụ Vietinbank iPay. Với điều kiện là người dùng đã mở tài khoản ngân hàng trước đó tại Vietinbank rồi nhé.

Bước 2: Khi đi mở dịch vụ thì khách hàng nhớ đem theo thẻ ngân hàng, CMND bản gốc để cán bộ xác nhận thông tin cá nhân cụ thể. Ngân hàng sẽ xác nhận đủ thông tin rồi thì đưa phiếu mẫu đăng ký Vietinbank iPay cho khách hàng điền thông tin vào. Ví dụ họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…

Bước 3: Sau khi khách hàng điền đủ thông tin, ký tên xong thì sẽ hỗ trợ mở Vietinbank iPay cho khách hàng sử dụng. Hướng dẫn khách hàng tải ứng dụng về điện thoại và nhập tên, mật mã vào sử dụng.

Biểu phí sử dụng VietinBank iPay năm 2021

Trong năm 2021 việc sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký tại ngân hàng. Còn việc tiến hành sử dụng dịch vụ làm các tiện ích thì sẽ phải thanh toán chi phí hoạt động cụ thể. Phí này để đảm bảo cho ngân hàng chi trả các chi phí vận hành.

Dưới đây là bảng phí dịch vụ sử dụng Vietinbank Ipay

Đăng ký sử dụng Vietinbank IpayMiễn phí
Phí duy trì dịch vụ Vietinbank Ipay8,800 VND/tháng
Vấn tin thông tin tài khoản, số dư tiền gửiMiễn phí
Chuyển khoản nội bộ ngân hàng VietinBank– Cùng chi nhánh: Miễn phí– Khác chi nhánh: Tối thiểu 11.000 VND; tối đa: 1.100.000 VND theo tỷ lệ 0,01%/số tiền/giao dịch
Chuyển tiền tới ngân hàng khác hệ thống VietinBankTối thiểu 11.000 VND; tối đa: 1.100.000 VND theo tỷ lệ 0,03%/số tiền/giao dịch
Trả nợ khoản vay, thẻ tín dụngMiễn phí
Gửi và tất toán tiết kiệm trực tuyếnMiễn phí
Thanh toán các loại hóa đơn (điện, nước, tiền điện thoại, truyền hình, internet…)Miễn phí
Nạp tiền di động, mua mã thẻ nạp điện thoại trả trướcMiễn phí
Nhận tiền kiều hối Western UnionMiễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Cách đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank Ipay chi tiết

Khách hàng trong quá trình sử dụng đã đăng ký số điện thoại cho ứng dụng Vietinbank Ipay. Một lúc nào đó mà bạn đổi số điện thoại khác mà muốn biến động số dư tài khoản ngân hàng gửi về đúng số điện thoại mới thì phải đi đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank Ipay thôi.

Taichinhkinhdoanh.net sẽ hướng dẫn cách đổi số điện thoại Vietinbank Ipay:

Cách 1: Đổi qua link web ngân hàng Vietinbank

Người dùng có thể dùng điện thoại, máy tính rồi truy cập vào trong hệ thống website ngân hàng Vietinbank với link: ebanking.vietinbank.vn.

Tiếp đó thì bạn sẽ nhập các thông tin chi tiết như số điện thoại và mã OTP xác thực đăng ký thông tin thay đổi. Sau khi xác nhận xong thì hệ thống sẽ đổi lại số điện thoại mới để khi có thay đổi số dư tài khoản sẽ gửi về điện thoại chính xác dưới dạng tin nhắn.

Cách 2: Dùng tin nhắn điện thoại

Một cách thức khác làm đổi số điện thoại đăng ký Ipay Vietinbank là dùng cú pháp gửi lên tổng đài của Vietinbank. Bạn có thể soạn tin đổi số điện thoại mới như sau:

đổi số điện thoại đăng ký vietinbank ipay
Đổi số điện thoại Vietinbank Ipay qua tin nhắn

Soạn tin nhắn theo cú pháp CTG DS gửi 8149.

Sau đó thì hệ thống sẽ xác nhận thành công và gửi thông báo cho bạn đã được sử dụng số điện thoại mới để sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay thường xuyên hơn. 

Cách 3: Tới ngân hàng để đổi số điện thoại Vietinbank Ipay

Nếu nơi bạn sinh sống, làm việc gần ngân hàng Vietinbank thì bạn có thể qua trực tiếp để nhờ cán bộ hỗ trợ đổi số điện thoại nhé. Tới quầy giao dịch thì khách hàng sẽ xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để ngân hàng xác minh thông tin cá nhân là đúng. 

đổi số điện thoại vietinbank ipay
Khách hàng có thể tới ngân hàng đổi số điện thoại Vietinbank Ipay

Sau đó cán bộ tiếp nhận sẽ gửi bạn một tờ giấy “Đề nghị thay đổi thông tin” thì bạn điền đủ thông tin yêu cầu vào. Có phần nào vướng mắc thì bạn hỏi ngay cán bộ ngân hàng để được chỉ dẫn làm cho chuẩn xác. 

Bạn nhớ đi tới ngân hàng vào giờ mở cửa nhé, tránh đi ngoài giờ hành chính thì không gặp được cán bộ để đổi số điện thoại Vietinbank ipay đâu. Ngân hàng Vietinbank không làm việc thứ 7 và chủ nhật nhé.

Sau khi xác nhận và hoàn thiện thủ tục xong thì ngân hàng sẽ hủy đi số điện thoại cũ, dịch vụ SMS Banking với số điện thoại cũ và các thông tin sẽ được chuyển sang số điện thoại mới. Từ đó dịch vụ Vietinbank Ipay hoàn toàn sử dụng số mới rồi. 

Lưu ý:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng VietinBank 1900 5588 68.Hy vọng rằng thông tin hướng dẫn cách đổi số điện thoại đăng ký Vietinbank Ipay này giúp bạn sẽ sử dụng thực hiện các giao dịch tài chính thuận lợi hơn. Tránh việc đã dùng số điện thoại mới rồi mà không cập nhập trên hệ thống ngân hàng lỡ đi các thông báo quan trọng.

Related Articles

2 Comments

  1. ad cho em hỏi em bị mất số điện thoại đăng ký banking giờ không còn số đt có thể làm cách nào để đổi sdt khác được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page