Bản Quyền

Website Taichinhkinhdoanh.net được lập ra nhằm mục đích chia sẻ những thông tin, kiến thức về cẩm nang, kinh nghiệm du lịch phố cổ Hội An và nhiều hơn thế nữa cho các bạn một cách chính xác và hữu ích nhất. Với mong muốn mang đến những thông tin chuẩn xác, hữu ích nhất cho người đọc, nên tất cả các bài viết trong website của chúng tôi đều được viết và chọn lọc rất kỹ lưỡng. Vì vậy, để website ngày càng phát triển và mang đến nguồn thông tin, kiến thức hữu ích cho bạn đọc, chúng tôi có những yêu cầu đối với khách truy cập vào các bài viết trên website Taichinhkinhdoanh.net như sau:

– Bản quyền của bài viết: Website Taichinhkinhdoanh.net giữ bản quyền toàn bộ nội dung chia sẻ trên trang web và chịu hoàn toàn trách nhiệm bản quyền bài viết của mình.

– Quy định về chia sẻ bài viết:

Khi chia sẻ bất kỳ bài viết nào trên trang web của chúng tôi, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Khi chia sẻ bài viết trên website Taichinhkinhdoanh.net, các bạn lưu ý cần ghi rõ nguồn về bài viết của chúng tôi.
  • Không được tự ý đổi nội dung hoặc xáo trộn nội dung trên bài viết chia sẻ của website.
  • Các bạn có thể trích dẫn bài viết nhưng không được thay đổi nội dung trích dẫn và cần ghi rõ nguồn về bài viết từ website chúng tôi.
  • Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng bài viết của chúng tôi cho mục đích thương mại của các bạn.
  • Chúng tôi sẽ báo cáo vi phạm bản quyền bài viết đối với mọi bài viết sao chép, copy mà không ghi rõ nguồn từ website Taichinhkinhdoanh.net.

– Bảo mật riêng tư: Chúng tôi cam kết trang web Taichinhkinhdoanh.net KHÔNG sử dụng bất cứ một loại mã độc nào chèn vào trong website hay lấy cắp thông tin người dùng.

– Bình luận bài viết: Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận mọi đóng góp và ý kiến bình luận từ các bạn đọc để có thể phát triển website ngày càng hoàn thiện hơn.

Taichinhkinhdoanh.net cam kết mang đến cho các bạn những bài viết chất lượng, chính xác nhất để giúp các bạn có được những thông tin hữu ích nhất cho bản thân. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: taichinhkinhdoanh24h@gmail.com

Chúc các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất tại website Taichinhkinhdoanh.net của chúng tôi!

Back to top button
You cannot copy content of this page